Lót sàn gỗ Trường năm non VCN Word

⭐ VCN WORLD – MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

???? Là hệ thống giáo dục triển khai Chương trình mầm non Quốc tế tại Nha Trang, Trường mầm non VCN World luôn đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn không chỉ ở chất lượng giáo viên mà còn các yêu cầu về cơ sở vật chất, đồ dùng, đồ chơi cũng như cách bố trí, sắp xếp môi trường lớp học an toàn nhằm mang đến những cơ hội học tập, khám phá và trải nghiệm đầy hấp dẫn, thú vị cho các bạn nhỏ.

???? Khu vui chơi sáng tạo với nhiều trò chơi kích thích tư duy, cùng nhau phối hợp như: sân chơi cát, sân chơi STEAM, hồ bơi,… giúp bé tăng cường sự linh hoạt cho não bộ và nâng cao kỹ năng sống.
???? Phòng học, phòng sinh hoạt được bố trí khoa học với các trang thiết bị hiện đại, trẻ có thể vui chơi và nghỉ ngơi thoải mái trong không gian lớp.
???? Thư viện song ngữ được thiết kế độc đáo với sự sắp xếp khoa học các loại sách phù hợp theo từng lứa tuổi và sở thích của bé, cho bé thỏa sức khám phá thế giới qua từng trang sách và rèn luyện thói quen đọc sách mỗi ngày.
???? Phòng giáo dục thể chất, nghệ thuật riêng biệt, diện tích phù hợp được trang bị các thiết bị cần thiết để trẻ khám phá và học tập.
???? Khu nhà bếp sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho con.
???? Phòng y tế đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ, chăm sóc và theo dõi sức khỏe của trẻ khi cần thiết.

Địa Chỉ:  25 Đường A2, Khu đô thị VCN Phước Long 2, Nha Trang

Khối Lượng Lót Sàn: 1.2k m2
Loại sàn gỗ: Nhập Khẩu Thổ Nhĩ Kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *