Lý do gia chủ Việt chuộng lát sàn gỗ châu Âu.

Nhiều gia chủ Việt có xu hướng chuộng lát sàn gỗ bởi quan niệm sàn gỗ mang lại giá trị sang trọng cho căn nhà và có tác dụng điều hoà nhiệt độ trong từng bước chân khi thời tiết thay đổi.

Anh Tuấn (kiến trúc sư làm việc tại Khánh Hoà) cho biết bên cạnh việc lên ý tưởng và thiết kế công trình, anh thường xuyên phải tìm tòi và tham khảo các sản phẩm nội thất, vật liệu xây dựng mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thời gian gần đây khách hàng ngày càng quan tâm đến yếu tố sang trọng và sức khoẻ, nên anh cũng chủ động tìm hiểu và đề xuất với khách những vật liệu xây dựng phù hợp khi xây nhà. Trong đó, sàn gỗ công nghiệp Châu Âu đang là vật liệu lát sàn được quan tâm nổi bật.

 

“Sàn gỗ công nghiệp được nhiều người biết đến với tác dụng điều hoà cho ngôi nhà cho nhà ở. Ưu điểm của loại sàn này là bề mặt sàn được phủ lớp vân gỗ giống gỗ thật, cốt gỗ được làm từ 90% bột thiên nhiên không hoá chất nên càng được nhiều khách hàng quan tâm”,

Vừa hoàn tất việc lắp đặt sàn gỗ cho Chung cư cao cấp VCN CT1 Luxury với 120 phòng và tổng diện tích gần 10k m2, bởi loại sàn này vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ như sàn gỗ tự nhiên và các con có thể thoải mái chơi đùa mà không lo sàn bị cong vênh khi không may đổ nước ra. Tuy giá thành gỗ Stepclick  có nhỉnh hơn so với sàn Việt Nam , sàn gỗ thông thường nhưng sản phẩm có thành phần khác biệt, không hoá chất, được tái sử dụng và an toàn cho sức khoẻ, thì chi phí cao hơn là điều đương nhiên.

Một ưu điểm khác của sàn nhập khẩu là loại sàn này có khả năng chịu nước và chống xước vượt trội, không co ngót, cong vênh

Có một thực tế là khi cuộc sống càng hiện đại, vấn đề sức khoẻ và tiện lợi ngày càng được quan tâm, đặc biệt là trong xây dựng nhà cửa. Đây cũng là tiền đề để các hãng vật liệu xây dựng phát triển lên những dòng vật liệu mới, vừa đảm bảo về công năng và thẩm mỹ, vừa đáp ứng được yếu tố sang trọng cho ngôi nhà.

Với những ưu điểm vượt trội trên, sàn gỗ nhập Thổ nhĩ kỳ stepclick dự đoán sẽ tiếp tục là xu hướng vật liệu lát sàn trong thời gian tới.