Công trình lắp đặt sàn gỗ tại Shop Sport Anta Keep Moving Nha Trang

Hạng mục công trình: Công trình thương mại 135m2.

Địa chỉ lắp đặt: 02 Đường Lê Hồng Phong, Phước Hải, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Đơn vị thi công lắp đặt: Sàn Gỗ Honor

Mã SP lắp đặt: Sàn gỗ công nghiệp  FT007 Stone Gray Concrete – 8mm – AC5.

Ưu điểm sản phẩm: Sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ nhà máy Kastamonu của Nga. Sở hữu cốt gỗ HDF với độ nén tỷ trọng cao mang lại chất lượng, độ bền vượt trội hơn hẳn so các sản phẩm cùng phân khúc khác. Bề mặt với khả năng chống trầy xước AC5 hoàn toàn có thể kháng lại các vết xước, tác động từ giày dép ở cường độ mạnh. Thời gian bảo hành lên đến 20 năm.

Mục đích lắp đặt: Sàn gỗ Stone Floorpan phù hợp lắp đặt cho các công trình cửa hàng quần áo cao cấp, thể thao và phá cách, các dự án thương mại yêu cầu tính sáng tạo cao. Với mục đích của chủ shop, việc lựa chọn sàn gỗ giả đá là yếu tố góp phần mang lại sự thu hút của Khách hàng hơn là sử dụng các vật liệu gạch thông thường khác.

Floordi với định hướng mang những sản phẩm sàn gỗ cao cấp nhập khẩu hàng đầu thế giới đến tay người tiêu dùng Việt. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp giải pháp hoàn hảo cho nhà ở, chúng tôi còn hướng đến các giá trị tối ưu cho các công trình thương mại. Với cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như các chính sách bảo hành minh bạch sẽ mang lại sự đồng bộ về chất lượng cho mọi công trình Việt. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *