CẤU TẠO SÀN GỖ THỔ NHĨ KỲ STEPCLICK

🕋 CẤU TẠO SÀN GỖ THỔ NHĨ KỲ STEPCLICK | SÀN GỖ CHÂU ÂU | SÀN GỖ CAO CẤP 🇹🇷🇹🇷🇹🇷🇹🇷
🔰 Được sản xuất từ một trong những nhà máy hiện đại nhất thế giới #Kastamonu, #Stepclick phải trải qua quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để trở thành thương hiệu sàn gỗ mang tính thẩm mỹ cao cấp ở Thổ Nhĩ Kỳ 🇹🇷 cũng như các nước khu vực Châu Âu. Tương tự như dòng sàn gỗ Châu Âu Khác, cấu tạo sàn gỗ Thổ Nhĩ Kỳ sẽ có 4 lớp được liên kết với nhau:
🔰 Lớp Overlay và bề mặt EIR: lớp bề mặt trong suốt dạng rắn có chức năng bảo vệ sàn gỗ khỏi trầy xước, chống mài mòn. Ngoài ra, còn được phủ thêm lớp sơn UV giúp sàn gỗ #Stepclick chống được tác hại của ánh sáng mặt trời, giữ được màu sắc bền đẹp, không phai màu.
🔰 Lớp Decorative Paper: sử dụng lớp giấy và mực in cao cấp cùng công nghệ in ấn tỉ mỉ cho lớp trang trí vân gỗ sắc nét, thể hiện từng chi tiết của vân gỗ đem đến cảm nhận chân thực khó phân biệt.
Lớp lõi HDF: cốt gỗ HDF được ép dưới cường độ cao tạo cấu trúc đặc, siêu bền, chống ẩm, chịu nước cực tốt.
🔰 Lớp Balancing: một lớp đế cân bằng được lót dưới cùng tấm ván điều hòa độ ẩm, ngăn nước từ nền thấm lên lớp cốt gỗ bên trong, chống ẩm mốc cho ván gỗ.
#HCDwood #NTA #Honorwood #ApolloSPC.
———————————————–
🔰 QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU LÀM ĐẠI LÝ SÀN GỖ SÀN NHỰA. HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI. HIỆN TẠI CÓ RẤT NHIỀU CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CHO ĐẠI LÝ
🌏 https://Honorwood.vn/ – 𝐇𝐄̣̂ 𝐓𝐇𝐎̂́𝐍𝐆 𝐏𝐇𝐀̂𝐍 𝐏𝐇𝐎̂́𝐈 𝐒𝐀̀𝐍 𝐆𝐎̂̃
📧 : Info@Honor.vn
🏭 𝑾𝒂𝒓𝒆𝒉𝒐𝒖𝒔𝒆: Đường tránh QL1, Diên toàn, Diên Khánh,T. khánh Hoà
🏭 𝑾𝒂𝒓𝒆𝒉𝒐𝒖𝒔𝒆: Số 02 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM
📱 𝙃𝙤𝙩𝙡𝙞𝙣𝙚 : 0905028208
#SanGoCongNghiep #SanGoluxde #sangomalaysia #Luxde #honorwood #Sangodixons #Stepclick #HCDwood #NTA #Honorwood #ApolloSPC #Sp008
#Dx111